Về chúng tôi

Xin chào cả nhà, chào mừng mọi người đã ghé thăm blog grupotristan.com – trang blog chính thức của nhóm Grupotristan. Nhóm Grupotristan chuyên đăng bài về chủ đề tìm việc và làm việc tại Hà Nội nhằm giúp những người có nhu cầu tìm việc làm có cơ hội tiếp cận thông tin tuyển dụng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Ở đây, chúng tôi không chỉ cung cấp cho mọi người công việc mà còn giúp mọi người nắm vững những kiến thức hay kĩ năng cần có tùy theo công việc mà bạn sẽ ứng tuyển.

Nói về tìm việc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với hình thức môi giới việc làm thông qua những trang web trên Internet. Tuy nhiên, sau nhiều năm tìm hiểu, chúng tôi phát hiện ra những hạn chế mà hiện nay đa số các trang web đều mắc phải:

  • Trên web chỉ có thông tin công việc mà chủ yếu là do bên nhà tuyển dụng cung cấp.
  • Người tìm việc phải đứng giữa vô vàn lựa chọn mà không biết công việc nào thực sự phù hợp với mình.
  • Việc kết nối giữa người cung cấp thông tin và người có nhu cầu tìm việc không hiệu quả.

Ở blog grupotristan.com, chúng tôi có thể khắc phục được những khuyết điểm ấy. Chủ trương của Grupotristan chính là giúp đỡ người tìm việc thông qua sự gắn kết. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và khó khắn của bạn, từ đó chúng tôi hỗ trợ bạn có thể tìm được công việc mong muốn.

Hiện tại grupotristan.com blog cung cấp thông tin tuyển dụng chủ yếu ở khu vực Hà Nội, tuy nhiên, Grupotristan sẽ cố gắng mở rộng phạm vi hoạt động sang những khu vực khác trong tương lai. Sự ủng hộ của bạn chính là động lực và mục tiêu để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn.